Vì sao nên bán trên instagram? Kinh nghiệm thực hiện

Khi đã chọn được cái tên như ý, đừng quên viết mô tả về shop và sản phẩm của shop mình. Vẫn tiêu chí súc tích mà ngắn gọn mà

Vì sao nên ?
Đây chính là kênh bán hàng phù hợp với những người trẻ tuổi, vì có tới 90% người dùng dưới 35 tuổi, trong đó khoảng từ 16- 25 tuổi chiếm đa số.

Có tới 50% người dùng Instagram có nhu cầu mua sắm.

Người dùng Instagramhầu hết đều có thu nhập và gu thẩm mỹ tốt.

So với Facebook thì người dùng Instagram có sự tương tác tốt hơn.

Instagram dễ xài

Bạn có thể chụp ảnh từ Instagram hoặc tải ảnh có sẵn, chỉnh sửa thêm nếu thích rồi chia sẻ, cực dễ cực nhanh.

Ảnh sản phẩm trên instagram đẹp hơn bao giờ hết

Các công cụ chỉnh ảnh của Instagram sẽ đem lại cho bạn câu trả lời hài lòng nhất.

Thao tác đơn giản

Có được những bức ảnh đẹp một cách nhanh chóng, giúp bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức, tiền bạc, chỉ có thể là Insta.

Không phiền hà

Cứ tự tin thể hiện những gì mình thích lên trang cá nhân Instagramcủa mình.

Không đại trà

Những ai follow Instagram của bạn là vì họ có cùng sở thích và có nhu cầu mua hàng của bạn. Không như lượng like ảo trên facebook, nhiều đấy nhưng không mua hàng.

Bản quyền sản phẩm thuộc về bạn

Khi bạn chia sẻ ảnh, Instagram sẽ ngăn người khác save hoặc download về như facebook, bởi vậy không ai có thể lấy cắp ảnh của bạn được.

Không bị làm phiền

Tính năng popular của Instagram sẽ giúp bạn có được customer insight tốt nhất. Bạn sẽ hiểu được khách hàng đang có xu hướng thế nào và thay đổi hình ảnh phù hợp thu hút họ.

Cực kỳ tiết kiệm thời gian

Chỉ hai bước, chụp và đăng ảnh.

Có thể theo dõi người nổi tiếng mà còn có thể bán hàng

Follow những người nổi tiếng, nghĩa là bạn có khả năng tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng là fan của người nổi tiếng đó để bán hàng hiệu quả hơn.

Tính riêng tư của khách hàng được đề cao

Nếu bán hàng trên facebook, khi bạn bình luận mua hàng thì bạn bè họ đều biết. Chả may yếu sinh lý cần comment mua thuốc, hay những sản phẩm nhạy cảm thì thật là mất mặt với đám bạn bè. Nhưng bán hàng trên Instagram thì ngược lại, hoạt động khách hàng luôn được bảo mật hết nấc.

hiệu quả
Với hàng tá ưu điểm như vậy, chẳng có lý do gì chúng ta không khai thác “mảnh đất màu mỡ” này. Vậy khai thác như thế nào để công việc bán hàng trên instagram thu được kết quả cao nhất?

Đặt tên và viết mô tả cho shop ngắn gọn, dễ nhớ

Tên shop vừa là để khẳng định thương hiệu của riêng bạn vừa để cho mọi người biết bạn bán sản phẩm gì, họ sẽ tìm thấy bạn trên Insta. Để có một cái tên hay, hãy tham khảo những mẹo dưới đây.

– Ngắn gọn, chỉ nên 2- 3 từ thôi, dễ hiểu, dễ nhớ.

– Chọn tên theo phong cách, thương hiệu của riêng bạn tạo sự thu hút rất tốt.

Khi đã chọn được cái tên như ý, đừng quên viết mô tả về shop và sản phẩm của shop mình. Vẫn tiêu chí súc tích mà ngắn gọn mà triển thôi!

Xem thêm: 12 cách đặt tên shop hay và ý nghĩa

Chất lượng ảnh sản phẩm cần được đầu tư

Đầu tư một chiếc smartphone cao cấp, hoặc máy ảnh nếu điều kiện cho phép. Đây sẽ là công cụ để bạn có được những bức ảnh thu hút nhất phục vụ cho công việc kinh doanh trên Instagramcủa mình thuận lợi hơn.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *