Doanh nhân trẻ 9x khởi nghiệp nhanh với kinh doanh mỹ phẩm

Ngày 16 tháng 4 năm 2017, Nguyễn Văn Thái đã nhận giải top 30 thương hiệu mạnh Việt Nam tại Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Doanh nhân trẻ Nguyễn Văn Thái là một trong số đó. Chàng trai 24 tuổi này sinh ra tại Mê Linh, Hà Nội, từng là sinh viên của Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội và hiện tại đang là Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Và Truyền thông SESON.

Sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội, với tấm bằng và chưa có nhiều kinh nghiệm trong tay nên việc xin vào các công ty để làm rất khó khăn. Hầu hết các công ty đều đòi hỏi người có kinh nghiệm làm việc 1 tới 2 năm về chuyên môn. Thái tâm sự: “Trong thời gian không tìm được việc, tôi cũng đã từng làm ship hàng, làm thuê. Sau đó thì được vào làm cho một công ty nhỏ về truyền thông quảng cáo thương hiệu.”

Trước sự phát triển không ngừng của thương mại điện tử trên toàn thế giới, và Việt Nam cũng không ngoại lệ, Nguyễn Văn Thái đã nghĩ đến việc kinh doanh trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo và website… nhưng khi bắt đầu vào công việc thì những khó khăn bắt đầu lộ ra. Mặc dù vậy, những khó khăn trong kinh doanh không làm cho Thái lùi bước. Bằng sự năng động, sáng tạo cũng như chịu khó học tập từ các chuyên gia đã khiến Thái thêm phần tự tin trong việc kinh doanh.

Nắm bắt được thương mại điện tử trong và ngoài nước, nhận thấy Facebook là một trong những mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất, Nguyễn Văn Thái đã ứng dụng thành công xu hướng này trong việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình. Nhờ sự thành công ban đầu trong kinh doanh, Thái đã mạnh dạn lựa chọn hướng đi riêng cho mình là thành lập Công ty TNHH Thương mại và Truyền thông SESON.

Hiện tại, Công ty TNHH Thương mại và Truyền thông SESON đang là đơn vị độc quyền phân phối mỹ phẩm NEIL được sản xuất bằng công nghệ cao, sử dụng nguyên liệu 100% từ thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng, không hề gây kích ứng hay tác dụng phụ với giá cả phải chăng, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Trải qua một thời gian nghiên cứu, học hỏi và đúc kết từ những kinh nghiệm của bản thân, Thái đã mạnh dạn đầu tư sản xuất số lượng lớn với quy mô lớn hơn. Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm được nâng cao đã tạo niềm tin cho chị em phụ nữ khi sử dụng đặc biệt là khi thị trường Việt Nam đang tràn ngập những sản phẩm kém chất lượng, không được Bộ Y tế cũng như các chuyên gia thẩm định về độ an toàn.

Sản phẩm Neil cũng là thành quả của sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng học hỏi của chàng trai trẻ Nguyễn Văn Thái. Để có được tên tuổi và chỗ đứng như ngày hôm nay, ắt hẳn Thái và toàn bộ nhân viên trong công ty đã phải cố gắng rất nhiều để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn.

Năm 2016, sản phẩm của công ty đã được Bộ Y tế công nhận và cấp phép bán trên thị trường trong và ngoài nước. Sản phẩm kem trị mụn và kem trị nám được Mỹ phẩm Neil bán trên thị trường được nhiều khách hàng lựa chọn và đạt những hiệu quả nhất định. Nguyễn Văn Thái đã có những mục tiêu và chiến lược nhằm đẩy mạnh thương hiệu Mỹ phẩm Neil tới nhiều người tiêu dùng hơn nữa nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin trong thương mại điện tử.

Ngày 16 tháng 4 năm 2017, doanh nhân Nguyễn Văn Thái đã nhận giải top 30 thương hiệu mạnh Việt Nam tại Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Cùng với đó, nhiều tờ báo doanh nhân cũng như Đài Truyền hình HTV1 đã mời anh đến chia sẻ kinh nghiệm trong việc lĩnh vực kinh doanh của mình.

Công ty hiện có một đội ngũ gần 40 nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo, chịu khó học hỏi, nhiệt huyết trong công việc, chuyên viên chăm sóc khách hàng nhiều kinh nghiệm. Nhiều khách hàng đã sử dụng đều cảm thấy rất hài lòng với sản phẩm cũng chất lượng dịch vụ. Công ty SESON chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.

Doanh nhân 24 tuổi cũng khuyến khích các bạn trẻ muốn khởi nghiệp, nhất là các bạn trẻ đang có ý định kinh doanh online cần nhạy bén với sự phát triển của internet, luôn luôn học hỏi, không ngừng sáng tạo trong công việc, như vậy mới có thể thành công lâu dài được.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *